CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm

In bao bì thực phẩm

Hiện nay việc in bao bì thực phẩm không còn xa lạ với các doanh nghiệp, nhu cầu về in bao bì cũng tăng cao. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên đây là sản phẩm dùng cho thực phẩm nên doanh nghiệp cũng cần lựa chọn dịch vụ cẩn thận.

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của con người, vì vậy bao bì bảo quản thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Bao bì thực phẩm dùng để chứa, đựng và dùng để bảo quản thực phẩm sạch sẽ ở bên trong. Bên ngoài bao bì thực phẩm thường in ấn những thông tin của sản phẩm đựng trong bao bì như; thành phần, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, … Ngoài ra bao bì thực phẩm còn có những tác dụng hỗ trợ trong việc vận chuyển; bảo vệ thực phẩm không bị tác động nguồn ô nhiễm từ bên ngoài và giữ nguyên hình dạng của thực phẩm phẩm bên trong. Bao bì thực phẩm phải đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, có thể phân phối hoặc lưu kho, kiểm tra và thương mại...một cách thuận lợi.

In bao bì thực phẩm cần có sự kết hợp hài hòa của kiểu cách với hình ảnh thực phẩm, màu sắc gắn liền những điểm đặc trưng công ty tạo sức hút thẩm mĩ cho khách hàng, qua đó cũng phục vụ việc đưa thương hiệu công ty vào tâm trí người tiêu dùng rất tốt. Bao bì thực phẩm nếu được thiết kế in ấn tốt nó sẽ góp phần làm tăng doanh số của bạn.

Vì sao cần in bao bì thực phẩm?

- Hình ảnh sản phẩm bên ngoài bao bì tạo sự bắt mắt cho sản phẩm bên trong, giúp kích cầu đối với khách hàng.

- Thiết kế bao bì thực phẩm là một giai đoạn cực kì quan trọng cho chiến lược sản phẩm mới cũng như sản phẩm đã phát triển của trên thị trường.

- Khi khách hàng mua sản phẩm của bạn và những hình ảnh trên bao bì sẽ là một kênh truyền thông hiệu quá nếu nó được thiết kế bắt mắt thu hút được người nhìn thấy.

- Bao bì thực phẩm được sản xuất ra với mục đích đảm bảo đúng khối lượng của sản phẩm; bảo quản thực phẩm trong quá trình vận chuyển, sản xuất, tiêu dùng;… Vì thế việc sản xuất các bao bì cần phải đảm bảo được an toàn và chất lượng.

Cách phân loại bao bì thực phẩm

Có 2 loại bao bì thực phẩm cơ bản như sau:

- Bao bì thực phẩm kín: Là loại bao bì hoàn toàn được dùng bao bọc những loại thực phẩm chế biến công nghiệp, để đảm bảo chất lượng sau quá trình sản xuất và trong suốt thời gian lưu hành trên thị trường, cho đến tay người tiêu dùng. Bao bì gói trực tiếp thực phẩm là loại bao bì kín một lớp sẽ tiện lợi, đạt hiệu quả kinh tế cao trong công đoạn sản xuất bao bì.

- Bao bì thực phẩm hở: bao gói trực tiếp các loại rau củ quả hoặc hàng tươi sống, các thực phẩm không bảo quản lâu hoặc chế biến ăn ngay. Các loại rau củ quả tươi sau khi thu hoạch chưa chế biến thì vẫn còn hô hấp và cần duy trì hô hấp để kéo dài thời gian bảo quản đến nơi sử dụng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể phân loại bao bì thực phẩm bằng nhiều khía cạnh khác như:

- Bao bì sẽ được phân theo từng loại sản phẩm như; kẹo mềm, bia, nước có ga, sữa, ngũ cốc, bột, bột ngọt, hạt nêm…

- Bao bì được phân loại theo tác dụng, kỹ thuật in bao bì như: bao bì vô trùng, bao bì chịu nhiệt, bao bì chịu áp lực…

- Bao bì phân loại theo từng chất liệu in như: thép, nhôm, giấy, thủy tinh, giấy bạc, nhựa…

Chất liệu in bao bì thực phẩm

Chất liệu để sản xuất ra bao bì là những chất liệu được chọn lựa theo yêu cầu của bộ y tế đưa ra những quy định theo chuẩn hàm lượng; và những thành phần chất liệu. Đối với các thiết bị sản xuất phải tuân theo yêu cầu của bộ y tế.

Việc kiểm tra chất lượng của bao bì được tiến hành sau khi vừa sản xuất xong. Để cung cấp ra thị trường thì bao bì thực phẩm cần phải vượt qua những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh khắc khe.

Phẩm màu thường được các công ty sử dụng để in ấn lên sản phẩm bao bì. Phẩm màu cũng là một yếu tố quyết định đến vấn đề an toàn vệ sinh của thực phẩm. Để đảm bảo phẩm màu in bao bì không chứa các chất độc hại; và có khả năng nhiễm độc vào thực phẩm. Loại phẩm màu sử dụng để in trên các bao bì thực phẩm cần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

An toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng, sẽ giúp quyết định đến chất lượng của sản phẩm, thực phẩm của bạn. Vì vậy bao bì thực phẩm cần thiết phải được kiểm tra kỹ lưỡng về mọi mặt.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm in bao bì thực phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In bao bì thực phẩm
In bao bì thực phẩm
iconThông tin khách hàng