CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

iconMẫu túi nilon đựng gạo

Không chỉ thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì cà phê trà, bánh kẹo, dược phẩm, nông sản, đông lạnh… Việt thắng còn cung cấp nhiều mẫu túi nilon đựng gạo giá rẻ có thiết kế ấn tượng, độc đáo và đảm bảo chất lượng cao giữ hạt gạo trọn vẹn hương vị trong thời gian dài.

Công dụng túi nilon đựng gạo là gì

Không chỉ đơn giản là đóng gói gạo gọn gàng theo từng khối lượng khác nhau để tiện cho việc cung cấp đến các nhà bán lẻ, đơn vị phân phối, người tiêu dùng túi nilon đựng gạo còn có nhiều công dụng:

Giúp bảo quản gạo

Mẫu túi nilon đựng gạo

Các sản phẩm túi đựng gạo được sản xuất từ nhiều lớp vật liệu khác nhau với khả năng chống thấm, ẩm, chống tác động từ môi trường, độ bền bỉ, dẻo dai có thể bảo quản gạo không bị ẩm mốc, hư hỏng. Bao bì đựng gạo giúp hạn chế tình trạng bụi bay vào hoặc côn trùng cắn phá và giữ gìn giá trị dinh dưỡng gạo.

Cung cấp thông tin

Các loại túi đựng gạo ngày nay thường được in ấn các thông tin về nhà sản xuất bao gồm: thương hiệu, thành phần, trọng lượng, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất…. Những thông tin này cực kỳ hữu ích giúp khách mua hàng có cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Thu hút khách hàng

Chọn và sở hữu những mẫu túi nilon đựng gạo có thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ làm cho khách hàng chú ý ngay trong lần đầu tiên. Họ có thể tham khảo kiểu cách, thông tin và những hình ảnh trên bao bì, sau đó quyết định có nên bỏ vào giỏ hàng của mình hay lựa chọn những sản phẩm khác bắt mắt hơn.

Nâng cao giá trị

Dĩ nhiên, gạo được đựng trong túi nilon cao cấp, sang trong sẽ tự có giá trị hơn so với việc đựng gạo ở những bao bì thông thường, đơn giản. Thông qua đó, giá gạo và sự uy tín cũng nâng lên gấp nhiều lần.

Những mẫu túi nilon đựng gạo hiện nay

Túi đựng gạo hiện nay được sản xuất đa dạng nhiều mẫu mã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó các loại bao bì túi nilon đựng gạo phổ biến và được ưa chuộng gồm:

Túi nilon đựng gạo nhỏ

Mẫu túi nilon đựng gạo

Là những mẫu túi nilon đựng gạo được góng gói thành túi nhỏ xách tay thường được bày bán trong các siêu thị hoặc cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ. Các trọng lượng túi đựng gạo loại nhỏ thông dụng là 2kg, 5kg hoặc 10kg. Chất liệu chính sản xuất ra loại bao bì này là màng ghép phức hợp với cấu tạo 2 – 3 lớp, đa dạng chủng loại, thiết kế với nhiều hình ảnh chân thực giúp thu hút người mua hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Túi nilon đựng gạo lớn

Ngược lại với loại túi kể trên, thì túi đựng gạo này có kích thước lớn hơn. Trọng lượng gạo được đựng trong bao giao động từ 15 kg đến 25kg tùy thuộc vào quy cách đóng gói của nhà sản xuất phân phối đến người tiêu dùng. Do chứa số lượng gạo cực kỳ lớn nên chất liệu chính sản xuất ra loại túi này là sợi PP dệt kết hợp với màng OPP (tạo thành cấu trúc túi nilon đựng gạo OPP/PP 2 lớp) để đảm bảo hạn chế tình trạng rách nát, rơi vỡ và bảo quản chất lượng từng hạt gạo trong suốt một thời gian dài.

Cách sở hữu túi nilon đựng gạo đẹp

Bao bì nilon đựng gạo đẹp không chỉ có thiết kế đầy độc đáo, ấn tượng hay quá nổi bật mà cần phải làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng khi chọn lựa. Sau đây là các thông tin cách sở hữu túi nilon đựng gạo đẹp mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế, chọn mua không nên bỏ qua:

Truyền tải thông tin rõ ràng

Mẫu túi nilon đựng gạo

Túi nilon đựng gạo đẹp phải cung cấp những thông tin rõ ràng để người tiêu dùng có thể hiểu hết khi họ nhìn thấy. Những thông tin về loại gạo gì, lợi ích, công dụng, cách bảo quản, cách chế biến cũng nên in cụ thể. Dĩ nhiên thông tin thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng không thể thiếu.

Hình ảnh đẹp là lợi thế

Dĩ nhiên bên cạnh những thông tin được cung cấp thì hình ảnh trên bao bì cũng nên quan tâm. Theo thị giác của người tiêu dùng họ có thể quyết định mua sản phẩm khi bao bì của sản phẩm đó trông đẹp và ấn tượng. Vì vậy chú ý thiết kế hình ảnh sao cho chuyên nghiệp, hài hòa mà không quá lố lăng để làm giảm giá trị sản phẩm. Các hình ảnh về loại gạo và cách chế biến cũng là gợi ý hay ho mà bạn không nên bỏ qua.

Chất lượng cũng nên quan tâm

Những loại bao bì được sản xuất từ các nguyên vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng rất dễ bị rách nát hoặc dễ bị biến dạng cũng gây hiệu ứng xấu với người tiêu dùng. Vì vậy bạn cũng nên chú ý đến chất lượng bao bì tốt, đảm bảo độ dẻo và khả năng chống chịu lực mạnh không dễ bị rách, sờn trong quá trình vận chuyển.

Kết luận

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu túi nilon đựng gạo khác nhau. Tuy nhiên không phải loại bao bì nào cũng đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ thu hút người tiêu dùng. Vì vậy, đối với các nhà sản xuất lúa gạo trên thị trường hãy cẩn trọng chọn đơn vị thiết kế, in ấn bao bì uy tín, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sản phẩm gạo đến tay người tiêu dùng được tốt nhất, giữ trọn vẹn hương vị.