CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

iconMẫu bao bì bánh kẹo

Ngày nay phần lớn khách hàng lựa chọn sản phẩm bánh kẹo không chỉ vì ngon mà còn phải có bao bì đẹp. Bao bì bánh kẹo đẹp, ấn tượng sẽ mang lại nhiều sự chú ý của khách hàng, kích thích mua hàng nhiều hơn và đặc biệt đây cũng là cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu.

Công dụng bao bì bánh kẹo là gì

Đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp bánh kẹo bán ra thị trường thì việc tìm kiếm những mẫu bao bì bánh kẹo riêng biệt là điều cần thiết. Vậy bao bì bánh kẹo có công dụng gì?

Bảo quản bánh kẹo

Mẫu bao bì bánh kẹo

Với thiết kế được hàn kín lại, bao bì đóng vai trò không nhỏ trong việc bảo quản hương vị và chất lượng sản phẩm, giúp bánh kẹo giữ nguyên được độ thơm ngon, giòn tươi trong suốt một thời gian dài. Bao bì còn giúp sản phẩm bên trong tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, hạn chế tình trạng ẩm mốc, hư hỏng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kích thích mua hàng

Sở hữu được mẫu bao bì bánh kẹo đẹp riêng cho thương hiệu của mình sẽ gây chú ý nhiều hơn, nhờ đó kích thích mua hàng được hiệu quả. Việc đầu tư thiết kế, sở hữu bao bì riêng còn định vị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình chọn lựa và mua sắm.

Nâng cao giá trị

Ngoài việc chú ý đến chất lượng bánh kẹo ngon, lạ, hấp dẫn thì các doanh nghiệp cần đẩy mạnh thiết kế bao bì sang trọng, đẹp mắt. Điều này không chỉ có vai trò hữu ích trong việc mua bán mà còn nâng cao giá trị sản phẩm. Dĩ nhiên bánh kẹo được đựng ở những mẫu bao bì thiết kế đẹp sẽ tạo sự tin tưởng tuyệt đối, người tiêu dùng cũng sẵng sàng chi một số tiền lớn hơn để có thể sở hữu nó.

Cung cấp thông tin

Mẫu bao bì bánh kẹo

Ngoài thẩm mỹ, nâng cao giá trị hay kích thích mua hàng, thiết kế bao bì riêng còn cung cấp thông tin thương hiệu sản phẩm. Đối với doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh điều này sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến tên tuổi, trong khi đó với người tiêu dùng họ có thể yêu cầu bồi thường, phản ánh, nhận xét riêng trong trường hợp sản phẩm đang gặp lỗi, hư hỏng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ.

Tổng hợp mẫu bao bì bánh kẹo đẹp

Hiện nay nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau cũng như phù hợp cho từng sản phẩm có rất nhiều mẫu bao bì bánh kẹo đẹp được phân loại theo kiểu dáng, chất liệu sản xuất hoặc kích thước.

Theo kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng, bao bì bánh kẹo gồm có 2 loại chính là kiểu dáng hình hộp hoặc dạng túi. Bao bì hình hộp được thiết kế theo các hình chữ nhật, hình vuông cứng và những hình khác với nhiều kích cỡ khác nhau. Trong khi đó bao bì dạng túi thì được in theo hình dạng túi gói với đặc điểm chính là mềm, không chiếm quá nhiều không gian (một số loại có thể được hút chân không để bảo quản sản phẩm bên trong).

Theo chất liệu

Mẫu bao bì bánh kẹo

Chất liệu sản xuất bao bì bánh kẹo đa dạng từ giấy, tấm carton, nhựa hay kim loại gỗ. Trong đó thì loại bao bì được làm từ giấy là phổ biến hơn không chỉ đảm bảo độ cứng mềm vừa đủ mà trông còn khá sang trọng. Bao bì được sản xuất từ màng nhựa với đặc điểm chống thấm cũng được ưu tiên lựa chọn.

Theo kích thước

Phần lớn các mẫu bao bì bánh kẹo hiện nay được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn cũng như mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đối với sản phẩm bánh kẹo thì kích thước bao bì phổ biến là từ 200gr, 500gr, 1kg hay 2kg được đóng thành nhiều gói. Khách hàng cũng có thể yêu cầu đặt kích thước riêng để phù hợp với sản phẩm mình đang cung cấp.

Kết luận

Công ty đầu tư In Ấn Bao Bì Việt Thắng cung cấp hơn 50 mẫu bao bì bánh kẹp đẹp thiết kế độc đáo. Đảm bảo các sản phẩm bao bì của chúng tôi luôn được làm từ các nguyên liệu chất lượng nhất bảo vệ tốt các sản phẩm được đặt tại bên trong. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế bao bì theo yêu cầu riêng, giúp khách hàng sở hữu được mẫu bao bì độc lạ, ấn tượng và hài hòa với thông tin thương hiệu.

Bạn có nhu cầu được tư vấn in bao bì bánh kẹo hay đựng các loại thực phẩm khác, vui lòng liên hệ với số hotline 0988 996 962 hoặc 0947 329 383 ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi mẫu và bảng giá chi tiết. Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Bao Bì Việt Thắng sẵng sàng hỗ trợ bạn chỉnh sửa ngay lúc cần thiết. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý cạnh tranh, hiện nay Bao Bì Việt Thắng đã là người bạn đồng hành tuyệt vời cho nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm.