CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo

In túi nilon đựng gạo

Gạo là một loại nông sản thiết yếu, tuy nhiên trước sự hỗn loạn của thị trường thì việc chọn mua gạo được đóng gói trong bao bì không có nhãn mác, thương hiệu hay nguồn gốc là rất khó khăn. Vì thế in túi nilon đựng gạo là việc hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh gạo.

Việt Nam là một nước nông nghiệp, có trữ lượng gạo xuất khẩu lớn trên thế giới. Không chỉ phục vụ ngoài nước, ngay đến trong nước gạo cũng được đóng gói và phân phối tới các tỉnh thành, những nơi không cấy trồng lúa, gạo. Chúng ta chắc hẳn đều đã từng nhìn thấy những bao bì gạo được đóng gói cẩn thận, mẫu mã đẹp và bày bán trong các cửa hàng, đại lý gạo, siêu thị.

Để đóng gói được gạo và đem đi phân phối, xuất khẩu chúng ta không thể không kể đến bao bì đựng gạo. Sản phẩm không chỉ là lưu trữ gạo mà nó còn góp phần khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của gạo Việt Nam trên trường quốc tế.

Khi in túi nilon đựng gạo, cần phải chọn chất liệu tốt, độ bền cao và có khả năng chịu được sức nặng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, bảo quản sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng gạo, gạo không có mùi hôi khi sử dụng.

Túi đựng gạo được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các kích thước thường thấy: 5kg, 10 kg, 15kg…

Bao bì đựng gạo được sản xuất từ hạt nhựa PP, PE nguyên sinh và các chất phụ gia khác, túi đựng gạo có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Các loại chất liệu trong in túi nilon đựng gạo

- Túi đựng gạo từ chất liệu PP trơn

Túi PP trơn thường được in ống đồng, màu sắc đa dạng tùy theo thiết kế. Loại túi này thông thường sử dụng màng ống hoặc màng ghép. Nếu khối lượng gạo lớn cần chất lượng và độ bền cao sẽ được ghép 2 lớp, lớp mực giữa 2 lớp màng có tác dụng chống bong tróc, in xong ghép và được ép 3 biên thành túi.

Túi đựng gạo màng đơn dạng ống, khi thổi bao bì ra in trực tiếp lên bề mặt, không ghép màng lớp mực nằm bên ngoài, khi in túi xong cắt và chỉ ép đáy.

- Túi đựng gạo từ chất liệu PP dệt

Loại túi đựng gạo này thường được thiết kế để đựng 20kg - 25kg - 50kg gạo.

Loại PP dệt bên trong có chứa lớp PP và bên ngoài sử dụng dạng sợi đang ghép PP giúp túi chắc chắc và bền hơn khi đựng gạo.

Túi thông thường được in nhiều màu, bao bì gạo PP dệt rất thông dụng cho việc đựng gạo, phổ biến hiện nay và giá thành cũng phải chăng.

Bao bì PP dệt nguyên liệu sản xuất ban đầu là từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu được nhập khẩu từ Thái Lan, Ả Rập hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa màu trắng sữa và trong suốt, nếu muốn bao bì có màu sắc thì phải kết hợp với hạt nhựa màu Master Batch.

Loại túi PP dệt này thường được dùng để đóng gạo xuất khẩu và nó phổ biến rộng rãi hiện nay.

Yêu cầu kỹ thuật khi in túi nilon đựng gạo

- Công nghệ in: Có 2 công nghệ in chính trên bao bì đựng gạo PP dệt đó là : In Flexo hoặc in ống đồng (áp dụng cho các sản phẩm yêu cầu in cao cấp).

- Chất liệu: Bao bì đựng gạo có chất liệu tốt, đảm bảo độ bền trong quá trình bảo quản, túi đựng gạo với đường ép đáy chắc chắn giúp cho gạo không bị ướt, rách bao so với các loại bao đựng gạo khác. Ngoài ra in bao bì đựng gạo còn đảm bảo được an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng gạo, không có mùi hôi khi sử dụng.

Hầu hết bao bì dùng để đựng gạo trên thị trường hiện nay là túi ni lông PE nhựa dẻo trong suốt, loại túi này được sản xuất từ những hạt nhựa dẻo PE nguyên chất được sản xuất từ dầu mỏ, có tính chất dẻo cao, bóng trơn và trong suốt, độ dày của túi đựng gạo thường từ 10 – 13 zem.

- Thông thường, đối với các đại lý, cửa hàng bán gạo, thì túi đựng gạo 5kg - 10kg là sự lựa chọn hàng đầu. Nó đảm bảo sự tiện lợi, dẻo dai, dễ dàng cho bán lẻ. dễ dàng trong khâu vận chuyển, giá thành lại hợp với túi tiền.

Chúng tôi với nhiều năm sản xuất và in túi nilon đựng gạo chúng tôi rất hiểu về chất chất liệu của túi cũng như về chất lượng in ấn của túi đựng gạo, túi đựng gạo 3kg - 5kg được sử dụng nhiều công nghệ in khác nhau để làm túi đựng gạo.

Túi đựng gạo 3kg - 5kg thường được in ống đồng màu sắc tùy theo thiết kế, túi đựng gạo thông thường sử dụng màng ống hoặc màng ghép, nếu túi cần chất lượng tốt sẽ được ghép 2 lớp, lớp mực nằm giữa 2 lớp màng chóng bong tróc, in xong ghép và ép 3 biên thành túi. Túi đựng gạo dạng ống, khi thổi bao ra in trực tiếp trên bề mặt không ghép màng lớp mực nằm bên ngoài, khi in xong cắt và chỉ ép đáy.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In túi nilon đựng gạo
In túi nilon đựng gạo
iconThông tin khách hàng