CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón

In bao bì phân bón

Là một trong những lĩnh vực đang rất phát triển ở Việt Nam, các nhà sản xuất phân bón, phụ gia nông nghiệp ngày càng đông đảo để cung cấp cho nền kinh tế nông nghiệp đa dạng, do đó nhu cầu in bao bì phân bón là rất lớn.

Việc phát triển mẫu mã bao bì ngày càng hoàn thiện và cạnh tranh nhau về nhiều mức độ. Nếu trước đây, bạn chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình là có thể nắm nhiều phần thành công trong thương trường, nhưng thời thế đã thay đổi, khoa học phát triển đã giúp cho bao bì tốt hơn, thân thiện với con người và môi trường hơn.

Ngoài ra, nhận biết và phân tích sản phẩm của người tiêu dùng cũng cao hơn nhờ các phương tiện truyền thông, sự phát triển của khoa học và thông tin địa phương. Người làm nông nghiệp đã nhìn nhận sản phẩm và sử dụng sản phẩm không còn đơn giản. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp ngày nay khi phát triển thị trường sản phẩm phân bón cần nằm bắt được những thế mạnh của bao bì.In bao bì phân bón hoàn thiện cũng gần đồng nghĩa với sản phẩm hoàn thiện.

Thiết kế và in bao bì phân bón chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và ghi dấu ấn với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn khẳng định được uy tín, niềm tin trên thị trường để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ.

Bao bì phân bón thường là bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

Bao bì phân bón được sản xuất trên công nghệ in ống đồng màng BOPP sau đó ghép với PP dệt, mặt sau in flexo (nếu có), thành phẩm bao bì (may đáy, đục , may quai xách, may tem nhận dạng…)

Cấu trúc vật liệu: PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE…

Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì phân bón đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát theo hệ thống HACPP.

Bao bì phân bón được in 7 màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bảo quản sản phẩm bên trong tốt phù hợp với tiêu chuẩn bao bì dược, bao bì phân bón phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.

Có rất nhiều yếu tố làm bao bì phân bón của bạn không được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong đó, ngoài việc lựa chọn chất liệu thì các thiết kế ấn tượng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng.

Nếu sản phẩm phân bón của bạn đựng trong một loại bao bì kém thẩm mỹ, chất lượng sẽ dẫn đến:

- Phân bón hỏng hóc, đến tay người tiêu dùng cũng không sử dụng được

- Phân bón bị rơi vãi do bao bì bông tróc, rách trong quá trình vận chuyển

- Bao bì không có thiết kế bắt mắt sẽ không thu hút được người dùng

- Thương hiệu không khẳng định được uy tín trên thị trường

- Dễ bị hiểu nhầm là đơn vị cung cấp hàng giả vì sử dụng bao bì “dỏm”

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế và in bao bì phân bón, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In bao bì phân bón
In bao bì phân bón
iconThông tin khách hàng