CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

iconMẫu bao bì cà phê - trà

Bao bì Việt Thắng cung cấp hơn 50 mẫu bao bì cà phê – trà thiết kế đẹp, chất lượng với giá tốt. Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể đặt bao bì cà phê và trà được thiết kế theo yêu cầu riêng nhằm tạo sự khác biệt, gây ấn tượng và thu hút với khách hàng của mình.

Mua mẫu bao bì cà phê trà cao cấp

Hiện nay việc thưởng thức cà phê hay trà hằng ngày là khá phổ biến. Đối với các công ty, doanh nghiệp cung cấp cà phê, trà ngoài việc cần tạo sản phẩm hương vị thơm ngon thì cũng nên chú trọng việc thiết kế bao bì đóng gói. Việc sở hữu mẫu bao bì cà phê trà cao cấp mang đến nhiều lợi ích rõ ràng như:

Bảo quản sản phẩm lâu

Mẫu bao bì cà phê - trà

Sở hữu những mẫu bao bì cà phê, bao bì đóng gói trà cao cấp được sản xuất từ chất liệu tốt sẽ giúp bảo quản sản phẩm của bạn tránh những ảnh hưởng, tác động từ môi trường bên ngoài, hạn chế tình trạng ẩm, mốc. Nhờ đó giúp sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn, không làm ảnh hưởng đến hương vị.

Giúp tạo ấn tượng tốt

Điều gây ấn tượng trước tiên với những vị khách hàng không phải chất lượng của bạn mà chính là bao bì đóng gói. Chính vì những khác biệt trong thiết kế bao bì mà sẽ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của bạn với những thương hiệu khác. Nếu bao bì đóng gói trà hay cà phê của bạn càng bắt mắt, dễ nhận biết thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn mua ngay sản phẩm của bạn mà không cần phải lưỡng lự hay đắn đo.

Thúc đẩy việc mua hàng

Theo thống kê có hơn 70% khách hàng sẽ ưu tiên chọn mua những sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp, chỉnh chu. Việc tận dụng hình ảnh sản phẩm là một cách cực kỳ hiệu quả để thúc đẩy lượt mua hàng. Điều này cũng có nghĩa là các công ty trẻ, mới khởi nghiệp cũng có thể cạnh tranh công bằng với công ty lâu đời. Chỉ cần chú tâm đến bao bì sản phẩm độc đáo, chuyên nghiệp cùng với chất lượng cà phê trà hương vị thơm ngon, đậm vị, quyến rũ thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được nhiều người biết.

Cung cấp các thông tin

Mẫu bao bì cà phê - trà

Chức năng quan trọng của việc sở hữu bao bì cà phê trà đẹp cho riêng mình đó là cung cấp những thông tin cần thiết cho người tiêu dùng. Dựa vào những thông tin thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, người dùng có thể chủ động liên hệ để đặt hàng hay phản ánh những điều tiêu cực gây ảnh hưởng đến thương hiệu. Từ đó cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cũng có cách xử lý thay đổi hợp tình, hợp lý.

Những lưu ý mua bao bì cà phê trà

Hiện nay có đa dạng mẫu bao bì cà phê trà cao cấp có thiết kế ấn tượng, độc đáo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua hay đặt thiết kế bao bì riêng cần lưu ý những điều sau:

Thiết kế bao bì

Trên thực tế, các mẫu bao bì có thiết kế độc đáo sẽ luôn gây sự chú ý đối với khách mua hàng, vì vậy bạn nên chọn những mẫu bao bì đẹp để được nhanh chóng ghi điểm đầu tiên. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý bao bì cần có sự nhất quán đồng bộ với thương hiệu với thiết kế hài hòa để nhận dạng tốt hơn.

Chất liệu sản xuất

Mẫu bao bì cà phê - trà

Hiện nay có nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất bao bì cà phê – trà. Trong đó phổ biến nhất là loại túi giấy kraft, bao bì PP hay bao bì màng ghép phức tạp (lớp PE ghép chung với nhôm và được phủ thêm lớp giấy). Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, phong cách mà khách hàng chọn chất liệu phù hợp.

Kích thước bao bì

Kích thước bao bì cũng rất quan trọng khi chọn mẫu bao bì cà phê – trà kinh doanh. Nên chọn bao bì với nhiều kích thước khác nhau bởi điều này giúp việc cung cấp được đa dạng và khách hàng cũng dễ trải nghiệm tốt với sản phẩm của bạn. Có 1 vài kích thước mà bạn có thể lựa chọn như bao bì 1kg, bao bì 500gram, 250gram. Các loại mẫu bao bì trà 250gram khá nhỏ gọn giúp bạn dễ cạnh tranh hơn so với bao bì có kích thước quá lớn của những thương hiệu khác. Trong khi đó mẫu bao bì cà phê 500kg, 1kg là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp để cung cấp cho quán hoặc những người có niềm đam mê và yêu cà phê.

Số lượng bao bì

Đừng quá tham lam mà mua bao bì đựng cà phê, trà với số lượng quá lớn. Bởi đôi khi bạn cảm thấy nó không phù hợp và sẽ luôn có sự thay đổi. Hãy chọn số lượng bao bì vừa đủ bằng cách xem xét tình hình công việc kinh doanh của bạn như thế nào. Nếu khách hàng còn ít hãy kiên nhẫn để sản xuất với đủ cà phê, trà để bán, sau một thời gian có thể đặt số lượng nhiều hơn thì vẫn chưa muộn.

Kết luận

Công ty TNHH đầu tư in ấn Bao bì Việt Thắng cung cấp nhiều mẫu bao bì cà phê trà cao cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sẵng sàng trao đổi yêu cầu với khách hàng để tạo ra mẫu bao bì đẹp, bắt mắt và độc đáo riêng biệt.