CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

iconMẫu bao bì nông sản

Bao bì Việt Thắng chuyên sản xuất, cung cấp những mẫu bao bì nông sản chất lượng cao với thiết kế hài hòa đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các mẫu bao bì tại chúng tôi không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn thiết kế bắt mắt gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Vì sao bao bì nông sản quan trọng

Ngoài việc đảm bảo chất lượng nông sản các loại gạo, lúa, ngô, hạt tiêu, bột mì… các doanh nghiệp cung cấp cũng nên chú ý đến việc thiết kế bao bì riêng, đảm bảo chất lượng dành cho thương hiệu. Việc sở hữu những mẫu bao bì nông sản cao cấp, thiết kế đẹp mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp như:

Bảo quản nông sản

Mẫu bao bì nông sản

Bao bì nông sản đóng gói đúng cách, xử lý sơ bộ kỹ càng giúp cho các loại nông sản hạn chế những tác động từ bên ngoài chẳng hạn như ẩm mốc, mưa nắng đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này cũng hạn chế tối đa những thất thoát, tổn thất không cần thiết gây ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu trong quá trình hình thành và phát triển.

Khẳng định thương hiệu

Phần lớn thì các sản phẩm nông sản chẳng hạn như lúa, gạo, ngô, hạt tiêu hay là bột mì… đều có bề ngoài như nhau. Người tiêu dùng sẽ rất khó để phân biệt sản phẩm thương hiệu này so với các thương hiệu khác trên thị trường. Vì vậy, thiết kế bao bì nông sản riêng biệt giúp phân biệt giữa các thương hiệu, tạo ấn tượng tốt cho người tiêu dùng cũng như khẳng định vị thế thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Vận chuyển dễ dàng

Mẫu bao bì nông sản

Nông sản được đóng gói theo từng bao bì khác nhau và được hàn kín lại sẽ giúp việc vận chuyển dễ dàng, suôn sẻ do việc xếp chồng, bảo quản cũng tiện lợi hơn. Điều này cũng rất hữu ích khi cung cấp cho người tiêu dùng nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian để cân đo đong đếm khối lượng phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn mẫu bao bì nông sản

Tất cả các sản phẩm nông sản đều sẽ tác động trực tiếp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, do đó việc sở hữu mẫu bao bì nông sản đẹp thôi là chưa đủ, bao bì cần phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Chất lượng cao

Chất lượng bao bì được sử dụng để đựng các loại nông sản cần phải bền chắc, không dễ vỡ, không gây phản ứng với sản phẩm bên trong. Bao bì cũng phải đảm bảo chống tác động từ môi trường bên ngoài, chịu được va đập cực mạnh và giữ độ ẩm thích hợp điều này giúp giữ trọn vẹn hương vị sản phẩm hơn. Đặc biệt bao bì được dùng đựng nông sản không được chứa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Thiết kế ấn tượng

Mẫu bao bì nông sản

Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể bắt gặp vô số mẫu bao bì được sử dụng để đựng các sản phẩm nông sản. Để tạo lợi thế các doanh nghiệp kinh doanh cần phải đầu tư thiết kế bao bì sao cho đẹp, độc lạ, bắt mắt, hấp dẫn ngay khách hàng trong lần đầu tiên. Thực tế hiện nay có hơn 70% khách mua hàng ưa chuộng những sản phẩm có bao bì đẹp trước khi quyết định chọn lựa vì chất lượng sản phẩm tốt. Ngoài việc chọn những mẫu sẵn và thay đổi thông tin, khách hàng cũng có thể yêu cầu đặt thiết kế theo yêu cầu phù hợp với hình ảnh thương hiệu, sản phẩm được cung cấp để kích thích thị giác và tương tác.

Cung cấp thông tin

Dù có thiết kế ấn tượng và bắt mắt, nhưng nếu bao bì nông sản vẫn không cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết thì vẫn là điểm trừ với thương hiệu. Việc cung cấp đủ thông tin doanh nghiệp không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng liên hệ mua hàng mà họ có thể phản ánh chất lượng sản phẩm, từ đó tạo được sự tin cậy tối đa và doanh nghiệp cũng biết được những lý do gì khiến khách hàng quay đầu sản phẩm của mình. Các thông tin được cung cấp trên bao bì nông sản thường gồm tên thương hiệu (công ty sản xuất), thông tin địa chỉ liên hệ, thành phần, quá trình chế biến, nơi sản xuất, thời gian sản xuất và hạn sử dụng…

Kết luận

Công ty TNHH Đầu tư in ấn bao bì Việt Thắng không chỉ cung cấp nhiều mẫu bao bì nông sản đẹp mà còn nhận thiết kế bao bì riêng biệt theo yêu cầu riêng của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp cùng chuyên gia dày dặn trong lĩnh vực chúng tôi đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các loại bao bì tại chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá.

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Việt Thắng thông qua hotline 0988 996 962 hoặc gửi thông tin tại gmail xuonginvietthang@gmail.com. Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ liên hệ và mang đến bạn những mẫu thiết kế bao bì đẹp chất lượng phù hợp với sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của bạn.