CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

iconMẫu bao bì phân bón

Trong sản xuất các sản phẩm phân bón, các công ty không chỉ nên quan tâm đến chất lượng mà cần chú ý bao bì sản phẩm. Sở hữu bao bì phân bón đẹp chất lượng cao không chỉ giúp bảo quản phân bón bên trong mà còn tăng sự chuyên nghiệp thương hiệu và thu hút khách mua hàng.

Vai trò quan trọng bao bì phân bón

Có rất nhiều yếu tố làm cho phân bón của thương hiệu bạn không gây ấn tượng với người tiêu dùng. Trong số đó, bao bì phân bón là yếu tố đầu tiên vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thị giác người mua hàng mà còn tác động không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Bao bì phân bón đóng nhiều vai trò quan trọng như:

Bảo vệ chất lượng phân bón

Mẫu bao bì phân bón

Các sản phẩm phân bón của bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, mốc, vón cục nếu không được vận chuyển, bảo quản đúng cách. Do đó sử dụng bao bì riêng biệt để lưu trữ phân bón sẽ giúp việc vận chuyển an toàn, dễ dàng hơn và tiết kiệm nhiều thời gian công sức. Không chỉ vậy, bao bì phân bón tốt còn hạn chế được sự ảnh hưởng chất lượng phân bón đến người dùng, giúp kéo dài thời gian, hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Củng cố niềm tin khách hàng

Sở hữu các mẫu bao bì phân bón chất lượng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, rõ ràng sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Với mẫu bao bì cao cấp được thiết kế đặc biệt, ấn tượng hình ảnh doanh nghiệp cũng dễ dàng tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng, nhờ đó hạn chế tình trạng hàng giả, nhái kém uy tín làm ảnh hưởng đến thông tin, tên tuổi thương hiệu.

Truyền thông sản phẩm hiệu quả

Đây cũng là một trong những phương pháp marketing, truyền thông vô cùng hiệu quả. Với mẫu bao bì bắt mắt đầy độc đáo, ấn tượng cùng thông tin thương hiệu, sản phẩm rõ ràng thì khách hàng dễ dàng chú ý đến sản phẩm của bạn hơn trong quầy trưng bày có vô số sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Cấu trúc bao bì phân bón phổ biến

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bao bì phân bón được sản xuất với đa dạng mẫu mã. Tại Bao bì Việt Thắng chúng tôi chuyên sản xuất thiết kế 2 cấu trúc bao bì phân bón phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là: bao bì phân bón màng phức hợp và bao phân bón In Flexo.

Bao phân bón màng phức hợp

Mẫu bao bì phân bón

Bao bì có cấu trúc là PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông và may nẹp 1 đầu bao. Ưu điểm loại bao phân bón này là vải PP dệt có độ bền cơ học rất cao, ổn định tạo nên độ bền cơ học cho sản phẩm. Ngoài ra nhờ cấu tạo từ vải PP dệt và đan xen giúp bao bì chống chịu tác động, kéo dãn, va đập. Với cấu trúc này bao bì phân bón màng phức hợp sẽ luôn đảm bảo giữ chất lượng phân bón. Công nghệ in bao bì màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Bao phân bón in Flexo

Bao phân bón in Flexo có cấu trúc gồm: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may 1 đầu. Cùng với bao bì PP dệt, bao phân bón in Flexo còn sử dụng vải PP dệt cho bao bì màng ghép nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Nhờ chất vải PP dệt chắc chắn, bền đẹp nên đảm bảo sản phẩm phân bón được đựng trong bao bì sẽ không bị hư hỏng, ẩm mốc, vón cụt suốt quá trình vận chuyển, bảo quản. Khác với mẫu bao bì phân bón kể trên, công nghệ in ấn cho bao PP dệt sẽ được thực hiện trên loại máy in flexo.

Lưu ý: Vải dệt mà bao bì Việt Thắng sử dụng gồm 2 loại là vải PP trong suốt không màu, không mùi, không vị, không độc và vải PP đục lỗ tăng độ bền cơ học của vải về một mặt nào đó.

Quy định mẫu bao bì phân bón đạt chuẩn

Trước khi sản xuất, phân phối ra thị trường ngoài việc đảm bảo đến chất lượng phân bón sử dụng hiệu quả, an toàn môi trường sống thì bao bì phân bón cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định sau đây:

Kích thước bao bì đạt chuẩn

Mẫu bao bì phân bón

Kích thước bao bì phân bón cần phải phù hợp với những đặc tính của sản phẩm được lưu trữ bên trong. Hiện nay các kích thước bao bì được sử dụng để đựng phân bón thông dụng là 10kg, 25kg, 25kg, 40kg và 50kg. Ngoài ra, công ty cũng có thể đưa ra yêu cầu kích thước bao bì phù hợp với sản phẩm của mình.

Mẫu bao bì phân bón đẹp

Các mẫu bao bì phân bón cần đẹp vể cả hình ảnh, màu sắc sao cho gây ấn tượng khách hàng mà không quá chói khó chịu khi nhìn. Hình ảnh trên bao bì phải có thiết kế hài hòa, chi tiết tỉ mỉ từng đường nét và phù hợp với từng loại phân bón, thông tin cây trồng được sử dụng để người tiêu dùng dễ hình dung.

Chất liệu sản xuất bền bỉ

Các mẫu bao bì phân bón đạt chuẩn cần có chất liệu sản xuất tốt, đảm bảo chống chọi với những tác động mạnh, ẩm thấp giữ cho sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng, vón cục, hư hỏng trong thời gian dài.

Kết luận

Bao bì Việt Thắng cung cấp nhiều mẫu bao bì phân bón đẹp, giá tốt, chất lượng theo yêu cầu với đa dạng các kích thước để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn cần thiết kế bao bì đẹp cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, nhanh chóng.