CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

iconMẫu bao bì thuốc trừ sâu

Bao bì thuốc trừ sâu không chỉ đóng vai trò quyết định chất lượng, bảo quản thuốc trừ sâu mà còn thu hút khách hàng và tăng khả năng chốt đơn. Hiện nay bao bì thuốc trừ sâu được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Bao bì thuốc trừ sâu có vai trò gì

Cây trồng nếu không được bảo vệ rất dễ bị sâu bệnh phá hoại làm ảnh hưởng chất lượng và sản lượng. Sử dụng thuốc trừ sâu là một trong những biện pháp bảo vệ cây trồng hiệu quả nhất để mùa màng bội thu. Bên cạnh việc tạo ra những loại thuốc chất lượng, việc tìm kiếm bao bì lưu trữ cũng rất cần thiết. Lựa chọn mẫu bao bì thuốc trừ sâu chất lượng, thẩm mỹ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp:

Bảo vệ sản phẩm bên trong

Mẫu bao bì thuốc trừ sâu

Bao bì có vai trò giúp bảo vệ các sản phẩm bên trong được tốt hơn trong những điều kiện môi trường khác nhau với đặc điểm kín, chống thấm và ẩm. Đặc biệt trong vận chuyển, dưới những tác động mạnh thì các loại bao bì kín có thể dễ dàng để bưng vác, lưu trữ và không bị rơi vỡ. Bao bì thuốc trừ sâu còn hạn chế độc tính của thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Khẳng định vị thế thương hiệu

Việc sở hữu những sản phẩm bao bì thuốc trừ sâu còn được xem là giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp cung cấp. Bởi bao bì có thiết kế đẹp, ấn tượng sẵng sàng níu giữ chân và gây thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên giữa hàng trăm thương hiệu cung cấp, trưng bày xung quanh.

Bên cạnh đó, nó còn giúp mọi người chọn mua đúng sản phẩm của bạn, giúp họ cảm thấy an tâm về chất lượng, tránh khỏi tình trạng mua các loại hàng giả, nhái không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng cây trồng.

Yêu cầu chọn mua bao bì thuốc trừ sâu

Bao bì thuốc trừ sâu được sản xuất, phân phối với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt thu hút người tiêu dùng. Để thương hiệu của bạn gây ấn tượng khách hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, trong quá trình chọn mua mẫu bao bì thuốc trừ sâu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu cần lưu ý:

Bao bì chất lượng cao

Mẫu bao bì thuốc trừ sâu

Vì được sử dụng chứa thuốc có nhiều chất hóa học, do đó bao bì cần phải đáp ứng các quy định đóng gói nghiêm ngặt để đảm bảo các loại thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật không bị lủng hoặc hở. Bao bì cần phải có độ dày vừa phải       , được làm từ chất liệu chống được ánh nắng mặt trời và tia cực tím gây hại cho thuốc.

Các chất liệu sản xuất bao bì thuốc trừ sâu thường gồm: Màng AL, MPET có khả năng chống thấm, chịu được thành phần của thuốc nên không dễ bị ăn mòn. Màng PET, PA, LLDPE khả năng va đập, uốn cong, rơi bể, đâm thủng tốt nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, phân phối thuốc cho những địa điểm ở xa.

Nội dung bao bì rõ ràng

Bên cạnh các thông tin về thương hiệu, địa chỉ, nơi sản xuất bao bì thuốc trừ sâu còn phải được in nhãn ở vị trí dễ nhìn thấy. Nội dung được in trên bao bì phải cung cấp đủ thông tin rõ ràng, chính xác chẳng hạn như: hướng dẫn sử dụng, các thành phần có trong sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Bên cạnh đó bao bì cũng cần phải nêu rõ loại cây trồng có thể sử dụng được. Bởi một số loại thuốc trừ sâu khác nhau được sản xuất phù hợp với từng loại cây trồng nhằm đảm bảo chất lượng tối đa cho cây.

Thiết kế đẹp ấn tượng

Mẫu bao bì thuốc trừ sâu

Ngoài chất lượng ra, doanh nghiệp cũng nên chú ý đến các thiết kế bao bì. Để tăng sự thu hút khách mua hàng thì nên chọn những loại bao bì có thiết kế ấn tượng, độc đáo và hài hòa để không gây cảm giác khó chịu. Những loại bao bì có thiết kế đơn giản hóa rất tốt tuy nhiên bạn cũng nên chú ý một vài chi tiết, hình ảnh bắt mắt mang tên thương hiệu, điều này sẽ giúp mọi người dễ nhớ đến thương hiệu bạn hơn.

In bao bì thuốc trừ sâu tại Việt Thắng

Thuốc trừ sâu được bảo quản trong bao bì chất lượng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng. Hiểu được điều đó, Bao bì Việt Thắng cung cấp, thiết kế nhiều mẫu bao bì thuốc trừ sâu chất lượng cao với giá tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, Việt Thắng còn nhận thiết kế bao bì giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng, giúp doanh nghiệp khẳng định được giá trị thẩm mỹ cũng như tạo điểm khác biệt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề cùng công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình khép kín chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bao bì ổn định theo thời gian. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, có thể nói Bao Bì Việt Thắng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.