CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản

In bao bì nông sản

In bao bì nông sản là hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp chế biến và sản xuất nông sản trên công cuộc định vị thương hiệu của mình trong nước và Quốc tế. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và in bao bì nông sản như bao đựng giống lúa, bao đựng gạo,… theo yêu cầu của khách hàng.

Bao bì nông sản dùng đựng, bảo quản và kinh doanh, xuất khẩu các mặt hàng nông sản là vật dụng không thể thiếu đối với ngành nông nghiệp nước ta hiện nay. Để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi, thương hiệu, các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này đòi hỏi phải có sự đầu tư về khâu đóng gói, bảo quản thông qua bao bì, thiết kế bao bì nông sản.

Với một nền nông nghiệp lâu đời, gồm rất nhiều loại cây trái và hoa màu khác nhau, Việt Nam sở hữu rất nhiều loại nông sản đặc trưng trên từng vùng miền. Hiện nay chúng ta có thể thấy các loại nông sản đã được xuất khẩu ra thị trường thế giới, đặc biệt là gạo Việt Nam với chất lượng khá cao. Tuy nhiên, giá trị của nông sản Việt thì lại rất thấp so với các nước khác.

Trong một thời gian dài, nông sản của Việt Nam được xuất khấu sang một nước thừ 3, các nhà buôn quốc tế chỉ thay bổi kích thước bao bì và nhãn mác cho phù hợp với thị trường đích (destination, local market), từ đó họ đã tự tạo ra một giá giá trị thặng dư vượt trội mà nhà xuất khẩu hay nông dân sản xuất không thể ngờ tới.

Cụ thể như gạo Việt Nam sau khi xuất qua Hongkong, thương nhân đóng bao bì nhỏ 1- 2 kgs sau đó đưa vào các chuỗi siêu thị để bán lẻ, và đó là tình huống phổ biến. Tuy nhiên cách đây hơn 10 năm một công ty xuất khẩu gạo chuyên nghiệp cũng đã nỗ lực thâm nhập thị trường đích và chủ động làm bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp để từng bước chiếm lĩnh các hệ thống bán lẻ bằng bao bì nhãn mác của mình.

Các loại bao bì nông sản phổ biến

- Bao bì màng phức hợp BOPP

Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE.

Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản màng phức hợp, có đặc tính bền cơ học cao, khá cững vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Cấu trúc này đem lại sự bảo vệ hoàn toàn cho sản phẩm được chứa đựng bên trong.

Công nghệ in ấn cho bao bì nông sản màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, dây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng sẽ có hình ảnh chân thực, đẹp mắt, góp phần tăng giá trị cho sản phẩm bên trong.

- Bao bì in PP dệt Flexo

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE.

Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi dụng vải PP dệt cho bao bì nông sản PP dệt.

Khác với bao bì nông sản màng phức hợp in ống đồng, công nghệ in ấn cho bao bì nông sản PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Ứng dụng in bao bì nông sản

Bao bì nông sản được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa được nhập về từ các quốc gia tiên tiến như Nhật, Pháp, Ý… Chất liệu này qua gia công nhiệt thành sợi rồi đan thành mành và kết thành bao. Để tạo nên sản phẩm bao bì nông sản hoàn chỉnh thì đơn vị sản xuất sẽ dựa theo nhu cầu từ khách hàng mà tiến hành in ấn những hình ảnh, thông tin, màu sắc phù hợp nhất nhằm quảng bá thương hiệu và truyền đạt ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

Hiện nay, thị trường Việt có rất nhiều loại bao bì đựng nông sản đáp ứng đa dạng nhu cầu từ người sử dụng. Có thể kể đến như: bao bì đựng gạo, bao bì đựng lúa giống, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy hải sản… Rất nhiều đơn vị chuyên kinh doanh, xuất khẩu nông sản hay lúa gạo đang tìm kiếm một sản phẩm bao bì chất lượng và phù hợp với nhu cầu đóng gói, bảo quản sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu từ họ.

Cấu trúc nhận diện thương hiệu khi in bao bì nông sản

Về cơ bản có 3 nấc trong cấu trúc bao bì theo chiều dọc, theo lối thiết kế cổ điển có thể sắp đặt thứ tự như sau:

Nấc 1 (logo trên cùng): Nhận diện sơ cấp chủ đạo, thường là logo và tên thương hiệu chính. Chú ý thương hiệu chính không nhất thiết phải là tên công ty, nó thường khái niệm là một nhãn hiệu sản phẩm bao trùm.

Nấc 2: Nhãn hiệu sản phẩm hay chủng, nhóm này không nhất thiết phải đạt tư cách nhãn độc quyền. Ví dụ Tomato Ketchup vốn là một tên thông dụng, không độc quyền, vì đã có yếu tố nhãn hiệu độc quyền ở vị trí master (HEINZ). Theo cấu trúc ngữ pháp thông dụng tiếng Anh, thói quen là danh từ riêng đứng trước (‘s sở hữu cách) và tên sản phẩm (ketchup) đứng sau.

Nấc 3: Thường là hình ảnh minh hoạ cho một biến thể. Hình ảnh thiết kế rất quan trọng về hiệu quả thị giác khi mua sắm, vì thông thường người tiêu dùng, dù chưa biết tên thương hiệu, cũng có thể nhận ra công dụng sản phẩm mà mình mong muốn. Do đó việc chọn lựa hay sáng tạo và nhiếp ảnh chuyên nghiệp để có một hình ảnh minh họa là hế sức cần thiết.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In bao bì nông sản
In bao bì nông sản
iconThông tin khách hàng