CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác

In bao bì đựng rác

Chúng tôi chuyên cung cấp và in bao bì đựng rác nhựa chất lượng nhất, những mẫu túi đựng rác đa dạng về màu sắc kích thước và giá thành cạnh tranh.

Nhu cầu sử dụng túi đựng rác hằng ngày, túi đựng rác công nghiệp, túi đựng rác các loại đang trở nên khá phổ biến, nhu cầu cực kì cao, nhằm đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Túi đựng rác cuộn là sản phẩm tiện ích cho mọi người. Túi được làm từ chất liệu nhựa: HDPE, LDPE, LLDPE, nhựa tái sinh., có độ dai, co giãn tốt.

Túi đựng rác không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nó giúp cho không gian của chúng ta trở nên sạch sẽ thoáng mát, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

Loại túi đựng rác cuộn được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,…Túi đựng rác rất tiện ích cho mọi gia đình, là bạn đồng hành của các bà nội trợ, từ nay các bà nội trợ không còn ngại khi dọn dẹp nhà cửa phải đi kiếm những bao xốp củ để đựng rác. Qúy khách có nhu cầu mua túi đựng rác vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ưu điểm của in bao bì đựng rác

- Là sản phẩm rất tiện ích cho gia đình, nơi làm việc, văn phòng, nhà hàng…

- Sản phẩm làm từ chất liệu Nylon cực kì an toàn, cực dẻo và nhẹ.

- Không độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng. Giữa các túi có đường gân dễ dàng xé túi riêng khi sử dụng.

- Đáy túi được thiết kế chắc chắn, ép rất chặt, đảm bảo chịu được sức nặng của rác thải.

- Chống rò rỉ nước, rác bẩn khi di chuyển.

- Phù hợp với nhiều loại thùng rác với các kích cỡ khác nhau.

- Tương thích với mọi không gian lớn nhỏ.

- Sử dụng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Rác trong sinh hoạt có rất nhiều loại, không phải lúc nào cũng là rác khô như giấy, vỏ kẹo... mà nó còn có các loại rác chứa nước có trong quá trình nội trợ, sinh hoạt...

Bạn sợ chúng sẽ chảy ra vương vãi cả ra nhà, làm mất vệ sinh và bạn sợ phải dọn đi dọn lại nhiều lần. Ngoài ra còn có nhiều loại túi rác ra màu, chúng sẽ làm dính bẩn trên tay, quần áo của bạn nên bạn ngại khi sử dụng chúng.

Các sản phẩm in bao bì đựng rác với đường ép đáy chắc chắn, màu sắc bắt mắt, không bị ra màu sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng túi đựng rác ngày càng lớn, từ cá nhân, gia đình cho đến các công ty doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty sản xuất các loại túi đựng rác như túi rác không lõi, túi rác đen, túi rác màu... đầy đủ, đa dạng về kích thước để phục vụ quý khách hàng.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In bao bì đựng rác
In bao bì đựng rác
iconThông tin khách hàng