CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh

In bao bì đông lạnh

Rất nhiều công ty sản xuất xuất nhập khẩu thủy hải sản cần in bao bì đông lạnh với số lượng lớn để bảo quản sản phẩm của mình. Trước khi tìm đơn vị in, chúng ta cần tìm hiểu sơ về thông tin, đặc điểm, cấu tạo của bao bì đông lạnh để có thể tìm được giải pháp bao bì tốt nhất cho doanh nghiệp.

Việc bảo quản đông lạnh có thể kéo dài đáng kể thời hạn sử dụng thực phẩm, tuy nhiên chất lượng của thực phẩm vẫn có thể bị giảm dần theo thời gian. Hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm đã được đóng gói phụ thuộc vào bản chất thực phẩm, môi trường xung quanh và bao bì.

Bao bì đông lạnh thường dùng để hút chân không và đựng các loại thủy hải sản (cá, thịt, tôm, mực, cua,..), rau củ quả, thực phẩm chế biến sẵn,… đảm bảo bảo quản ở nhiệt độ thấp mà vẫn đảm bảo thực phẩm bên trong mềm dẻo, kín hơi, không bục bể, giữ được mùi hương đặc trưng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, bao bì được sử dụng nhằm mục đích gia tăng thời hạn sử dụng thực phẩm trong thời gian lâu hơn.

Việc chọn chất liệu bao bì và loại bao bì đúng có thể làm cho chất lượng thực phẩm ít bị giảm sút nhất. Một trong những vấn đề xảy ra khi đông lạnh thực phẩm là độ ẩm của thực phẩm giảm. Bên cạnh đó là việc xuất hiện những tinh thể đá ở trong bao bì. Không chỉ vậy một lượng nhỏ nước chưa bị đông là môi trường để xảy ra các phản ứng oxy hóa có hay không có enzyme. Bao bì là 1 hàng rào để chống lại các tác hai trên. Đó là lý do tại sao phải chọn chất liệu bao bì và loại bao bì dành cho thực phẩm đông lạnh.

Ưu điểm của bao bì thực phẩm đông lạnh

- Bao bì đông lạnh không thấm nước, chống thấm khí tốt, có độ bền, có khả năng chịu nhiệt tốt.

- Màu sắc bao bì có màu trong suốt thuận tiện để kiểm tra và để cho khách hàng xem sản phẩm dễ dàng khi mua hàng.

- Có khả năng in ấn thông tin, trang trí lên bề mặt của bao bì thực phẩm nhằm cung cấp thông tin về thực phẩm cũng như tạo nét đẹp, độc đáo, bắt mắt thu hút cho khách hàng lựa chọn. (Đây là hình thức quảng cáo tốt nhất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn)

- Giúp bảo quản thực phẩm không có mùi lạ ở bên trong thực phẩm (khi bạn bảo quản nhiều loại thức phẩm khác nhau trong cùng kho lạnh hoặc ngăn bảo quản)

- Ngăn chặn được sự xâm nhập của không khí và thất thoát của hơi nước

- Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đóng gói, phân phối đến người tiêu dùng.

- Ngoài ra, bao bì còn có thể sử dụng trong nhiều kho lạnh ở mọi nhiệt độ khác nhau.

Yêu cầu vật liệu in bao bì đông lạnh

- Chịu được nhiệt độ thấp, sử dụng trong kho lạnh

- Có thể chịu được cả nhiệt độ cao (Những sản phẩm cho vào lò vi ba và những sản phẩm sẽ được đun sôi ngay trong bao bì).

- Không độc và không làm cho thực phẩm có mùi vị lạ.

- Ngăn chặn được sự thất thoát hay xâm nhập của hơi nước và không khí.

- Có thể cơ giới hóa, tự động hóa trong việc chế tạo và đóng gói.

- Có thể trang trí lên bề mặt vật liệu.

- Không biến đổi khi tan giá, vận chuyển, phân phối.

- Hiệu suất chân không tốt.

Đặc điểm in bao bì đông lạnh thực phẩm

Dưới đây là những thông tin về bao bì thực phẩm dùng trong bảo quản thực phẩm đông lạnh có thể bạn chưa biết:

- Chất liệu: Bao bì dùng trong thực phẩm đông lạnh được sản xuất từ những chất liệu phức hợp như: PA/PE, PET/PE, PET/MPET/PE, OPP/MCPP,…

- Dạng túi: dạng túi được đóng gói dạng bán tự động, dạng màng đóng gói tự động hoặc dạng cuộn bao bì nhựa mềm với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hàng.

- Kiểu túi: sản xuất với nhiều loại túi khác nhau: túi hàn dán 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông- cạnh – giữa, túi đáy đứng có zipper và không có zipper, túi hộp (túi đáy đứng 4 cạnh hoặc đáy bằng)…

Bao bì thực phẩm không chỉ giúp bảo quản thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ nhất định mà còn giúp doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu, logo sản phẩm của mình đến người tiêu dùng tốt nhất. Đồng thời còn giúp tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng biết đến với thương hiệu công ty quý khách, tạo thêm nhiều lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp và in bao bì đông lạnh thực phẩm với đa dạng mẫu mã , màu sắc đẹp, chất lượng tốt, nguyên liệu sử dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo bao bì vừa đạt chuẩn của bộ y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm vừa không bị bung rách, bể trong quá trình vận chuyển hay sử dụng.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In bao bì đông lạnh
In bao bì đông lạnh
iconThông tin khách hàng