CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo

In bao bì bánh kẹo

In bao bì bánh kẹo là một hình thức quảng cáo cho sản phẩm một cách hiệu quả. Sản phẩm của bạn có ngon, bánh kẹo đạt chất lượng nhưng bao bì bên ngoài lại xấu xí, hình ảnh mờ nhạt thì chắc chắn cũng không thể nào nhận được sự lựa chọn của người tiêu dùng.

In bao bì bánh kẹo làm sao để đẹp, độc đáo và ấn tượng đang là một trong những thách thức đặt ra cho các thương hiệu. Giữa vô vàn mẫu bao bì với chất liệu, thiết kế bắt mắt, làm thế nào bạn có thể lựa chọn địa chỉ in bao bì bánh kẹo uy tín để in bao bì thật ấn tượng cho thương hiệu của mình?

Bánh kẹo thuộc nhóm thực phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, bao bì thực phẩm bánh kẹo có vai trò vô cùng quan trọng. Những chiếc bao bì tưởng chừng như giản đơn này lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của nhà sản xuất.

Bánh kẹo là loại thực phẩm sử dụng ngay, không qua chế biến. Vì vậy, màng ghép được sử dụng để sản xuất cần bao bì cần tùy chọn chuẩn xác, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tăng cao chi phí.

Bánh kẹo cũng thường được dùng để làm quà tặng đặc biệt cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng. Vì vậy, một bao bì chất lượng sẽ tăng ý nghĩa từ người tặng và chiếm trọn tình cảm của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ luôn nhớ đến và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Vì sao cần in bao bì bánh kẹo?

- Chức năng bảo vệ: Bao bì bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động từ môi trường bên ngoài, Ví dụ như khí hậu, vi sinh vật,… Đảm bảo cho người tiêu dùng biết rằng sản phẩm bên trong đã không có can thiệp hay bị thay đổi trong suốt quá trình lưu kho, phân phối.

- Củng cố, lưu trữ, vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói sau đó được nhóm lại để hình thành các đơn vị xử lý cơ học lớn hơn. Chức năng quan trọng nhất của bao bì bánh kẹo là chức năng vận chuyển.

- Phân phối, sử dụng, lưu trữ: Các đơn vị vận tải được “tách” để hình thành các đơn vị phân phối phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của người dùng để tăng thời gian để, mở, đóng, để cửa hàng,… Có thể kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm dễ hư hỏng, bảo đảm các vitamin và dinh dưỡng.

Yêu cầu kỹ thuật khi in bao bì bánh kẹo

Bao bì bánh kẹo được thiết kế và In ấn theo yêu cầu khách hàng với độ nét cao trên máy in ống đồng từ 01 đến 08 màu, tạo được hình ảnh sản phẩm hấp dẫn, bắt mắt, chất lượng ghép, được test thường xuyên đạt độ bám dính giữa các màng tốt.

- Túi bánh kẹo được in chất lượng cao, độ bám dính của màng ghép tốt, khả năng kháng oxy, hơi nước, lưu giữ mùi hương và chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

- Chất liệu bao bì bánh kẹo:

+ Màng ghép phức hợp 2 hay 3 lớp

+ Màng 2 lớp: OPP/CPP, OP/PE,  OPP/MCPP, OPP(mờ)/MCPP

+ Màng 3 lớp: OPP/MPET/PE, OPP(mờ)/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE.

- Quy cách túi:

+ Túi bánh kẹo Xếp hông, dán 1 bên hay dán lưng

+ Túi bánh kẹo ép 3 biên,  4 biên

+ Túi bánh kẹo đáy đứng

- Các kiểu dáng in bao bì bánh kẹo phổ biến:

+ Dạng túi bao bì  rời, dùng đóng gói thủ công hoặc trên chuyền tự động (túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi hàn lưng- xếp hông, túi đáy đứng có và không có zipper…)

+ Dạng cuộn bao bì với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in bao bì bánh kẹo, nhưng không phải công ty nào cũng in được sản phẩm bao bì bánh kẹo cao cấp. Công ty chúng tôi tự hào làm được điều đó, với dây chuyền máy in 8 mầu hiện đại nhất việt nam và 15 năm kinh nhiệm in bao bì trên tất cả các sản phẩm và đặc biệt là in bao bì bánh kẹo.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In bao bì bánh kẹo
In bao bì bánh kẹo
iconThông tin khách hàng