CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

Những lưu ý khi in bao bì đựng giày giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hiện tại trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu mã hộp đựng giày với thiết kế, chất liệu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng nhiều khách hàng vẫn đang gặp phải vấn đề trở ngại cách lựa chọn hộp đựng giày làm sao tiết kiệm chi phí.

Những lưu ý khi in bao bì đựng giày giúp bạn tiết kiệm chi phí

Theo như nghiên cứu thì một chiếc hộp giấy với thiết kế chuyên nghiệp bài bản, tinh tế, sáng tạo sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và thay đổi hành vi mua hàng của họ lên đến 80%. Vậy những lưu ý vàng nào giúp bạn sở hữu được ấn phẩm tuyệt vời, tiết kiệm chi phí khi in hộp giấy đựng giày, chúng ta cùng dạo quanh và tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Lưu ý khi in ấn và thiết kế hộp giấy

Việc đầu tiên bạn phải tính toán kích thước sản phẩm giày dép cần được chứa đựng của doanh nghiệp mình như thế nào? để quyết định kích thước hộp giấy sao cho cân đối phù hợp, tránh sản phẩm bao bì quá rộng hay mặt hàng cần chứa đựng bị o ép bởi vỏ hộp giấy không đủ kích cỡ.

Xác định thông tin mà bạn cung cấp, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tư vấn cho bạn kích thước, mẫu mã, hình ảnh, logo làm sao hài hòa với sản phẩm của bạn. Bạn cần chú ý xác định chuẩn kích thước vỏ hộp bởi đây chính là yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn hộp đựng giày hiệu quả nhất.

2. Xác định số lượng, in thử rồi mới tiến hành in hàng loạt

Xác định số lượng phù hợp, đây cũng chính là khâu quyết định chi phí của bạn, thường thì đối với những khách hàng đã hoạt động kinh doanh lựa chọn in số lượng lớn vì hầu như cơ sở in ấn nào cũng đều có ưu đãi in càng nhiều giá càng rẻ.

Nhưng đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh thì nên cân nhắc lựa chọn con số in ấn thích hợp vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh vừa có mức giá cân đối ngân sách doanh nghiệp. Suy xét kỹ trước lời giới thiệu bóng bẩy và lựa chọn con số in ấn phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn hơn bạn nên lựa chọn giải pháp in thử trải nghiệm mẫu sau đó mới tiến hành in ấn hàng loạt.

Những lưu ý khi in bao bì đựng giày giúp bạn tiết kiệm chi phí

3. Chọn đơn vị in ấn thiết kế chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay bao bì sản phẩm được xem như bộ mặt của thương hiệu, là ấn phẩm chuyển tải thông điệp hiệu quả đến với khách hàng. Vì thế khi tiến hành in ấn thiết kế bao bì vỏ hộp giấy đựng giày quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín chuyên nghiệp trên con đường đi tìm giải pháp in ấn thiết kế bao bì - Vẻ ngoài cuốn hút của doanh nghiệp mình.

Tâm lý hầu hết các doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm chi phí tối đa, khi in vỏ hộp đựng giày nên sử dụng đội nhà để tiến hành thiết kế, tuy nhiên việc làm này lại không mang đến hiệu quả cao mà còn tốn nhiều thời gian công sức của nhân viên doanh nghiệp mình.

Giải pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay đó chính là lựa chọn một cơ sở in ấn trọn gói, tại đó họ sẽ tiến hành thực hiện từ A- Z cho bạn ngay từ khâu bắt đầu tư vấn thiết kế đến khâu thành phẩm. Việc của bạn chỉ đơn giản là nêu yêu cầu, mọi việc còn lại cơ sở in ấn sẽ giải quyết thấu đáo cho bạn.

iconBình luận