CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp

Những sai lầm cần tránh khi in hộp mỹ phẩm

Giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào khác, ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng đã thay đổi rất nhiều. Các thương hiệu đều đang tập trung cải tiến sản phẩm và bao bì của nó.

Những sai lầm cần tránh khi in hộp mỹ phẩm

Bao bì mỹ phẩm đóng một vai trò quan trọng trong thành công của thương hiệu. Một tem nhãn hấp dẫn là điều tiên quyết để tạo ấn tượng với khách hàng. Một bao bì hoàn hảo cần phải nổi bật, hoàn thành tốt chức năng bảo vệ sản phẩm, hỗ trợ quảng bá sản phẩm và không vượt quá ngân sách của bạn.

Các thương hiệu mỹ phẩm đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra thiết kế bao bì tốt nhất. Nhưng một sai lầm nhỏ trong thiết kế của bạn có thể dẫn đến vấn đề nghiêm trọng. Nếu bạn mắc lỗi hoặc nhầm lẫn, bạn phải bắt đầu toàn bộ quá trình từ đầu. Dưới đây là một số lỗi đóng gói phổ biến mà bạn nên tránh khi thiết kế và in hộp mỹ phẩm của mình.

1. Chọn sai kích thước

Chọn sai kích thước bao bì cho hộp mỹ phẩm sẽ làm khách hàng thất vọng. Sản phẩm phải vừa vặn trong hộp nếu không nó sẽ di chuyển trong hộp, tăng khả năng làm hư hỏng sản phẩm. Hãy chọn hộp của bạn tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu sản phẩm nhé!

2. Không tiện lợi

Hộp đóng gói khó mở  gây khó chịu đến nỗi khách hàng chắc chắn sẽ chọn sản phẩm của đối thủ cho lần mua tiếp theo. Bao bì quá mức hoặc thiết kế quá phức tạp sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Một thiết kế tiện lợi sẽ giúp sản phẩm của bạn bay khỏi kệ hàng và tăng doanh số.

3. Thiếu kết nối với khách hàng

Bạn nên kết nối với khách hàng ở mức độ tình cảm để xây dựng mối quan hệ tin cậy. Nó sẽ dẫn đến lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Hộp mỹ phẩm nên truyền đạt rõ ràng thông tin sản phẩm và thông điệp thương hiệu. Mọi người đều muốn cảm thấy đặc biệt nên một tấm thiệp cá nhân, quà tặng nhỏ hoặc ưu đãi giảm giá có thể khiến khách hàng đến mua sản phẩm của bạn nhiều lần.

Những sai lầm cần tránh khi in hộp mỹ phẩm

4. Quá nhiều nội dung trên hộp

Khách hàng của bạn quá bận rộn để đọc những thông tin trên hộp nên khi thiết kế, bạn hãy cố gắng chắt lọc thông tin, loại đi những thông tin không cần thiết và giữ lại các khoảng trống trên các hộp. Trong khi thiết kế, hãy xem xét những gì bạn nên đặt ở mặt trước, mặt sau và mặt bên của hộp.

Tuy nhiên, thông tin sai hoặc không đầy đủ sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Nếu bạn muốn tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu của bạn, bạn cần phải cẩn thận hơn với việc ghi nhãn. Ngày hết hạn sai, thông tin sử dụng không đầy đủ và không đề cập đến các thành phần của sản phẩm có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng. Luôn luôn kiểm tra thật kỹ trước khi in hộp mỹ phẩm nhé!

5. Hộp chất lượng thấp

Đặt một sản phẩm chất lượng cao trong một vỏ hộp chất lượng thấp là một sai lầm nghiêm trọng. Một bao bì kém chất lượng sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn và ảnh hưởng đến doanh số. Khách hàng mục tiêu sẽ lướt qua sản phẩm của bạn bởi họ cho rằng chúng ở cấp thấp, không xứng với họ.

6. Bỏ qua yếu tố môi trường

Mọi người đang nhạy cảm hơn với tác hại của nhựa đối với môi trường. Vì vậy, hãy cố gắng giảm thiểu việc sử dụng nhựa trong hộp mỹ phẩm của bạn. Chọn vật liệu thân thiện với môi trường như giấy, thủy tinh sẽ khiến khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn hơn.

7. Sử dụng nhà in khác nhau

Hãy nhớ rằng mỗi nhà in sẽ sử dụng máy móc khác nhau và không phải tất cả các nhà in có thể cung cấp các sản phẩm có cùng chất lượng. Hợp tác với một nhà in hộp mỹ phẩm duy nhất giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng đồng nhất và thường thì khi mua với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lớn hơn.

iconBình luận