CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài
In thẻ bài

In thẻ bài

Việc bắt gặp những sản phẩm may mặc có gắn những chiếc thẻ bài tại các cửa hàng thời trang hiện nay là rất phổ biến. Nhưng không phải ai cũng hiểu được tính năng và công dụng mà chúng mang lại.

Thẻ bài là gì ?

Thẻ bài hay còn được gọi là thẻ tag, được các doanh nghiệp hoặc các shop thời trang sử dụng như 1 loại nhãn mác treo trên sản phẩm của mình. Thẻ bài thường bao gồm thông tin tên nhà sản xuất, tên sản phẩm, kích cỡ cũng như giá sản phầm được gắn thẻ tag. Loại thẻ bài này thường được làm bằng giấy với nhiều mẫu mã và hình dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm thẻ bài

Thẻ bài treo quần áo có hình dáng kích thước khá đa dạng như: hình vuông, chữ nhật, elip hay bạn cũng có thể trọng lựa và thiết kế cho mình 1 số mẫu thẻ treo có hình dáng độc đáo phù hợp với shop thời trang của mình.

Đặc điểm chung khi làm các loại thẻ treo hay in thẻ bài: có lỗ khuyên tròn xỏ dây hoặc kết hợp với súng bắn ghim giá và nguyên liệu thường được sử dụng để in ấn là chất liệu giấy hoặc in Thẻ nhựa mỏng mềm.

Giấy in thẻ bài thường làm trên các loại giấy bồi từ loại giá thành rẻ đến cao cấp như in thẻ vip và có độ giầy tương đối tốt. Một số loại giấy làm thẻ bài phổ thông như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu da bò…

Vai trò của in thẻ bài sản phẩm

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, đặc biệt là mua sắm quần áo, đồ thời trang,… Bạn có thể tự mua cho mình những sản phẩm đó bằng cách chọn mua hàng online hoặc đến trực tiếp những cửa hàng, shop thời trang để tự mình chọn ra những sản phẩm bạn ưng ý nhất. Nhưng mỗi 1 loại sản phẩm, lại có nhiều mẫu mã khác nhau và có nhiều đơn vị sản xuất mặt hàng tương tự.

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào chúng ta có thể phân biệt được những sản phẩm đó? Để giải quyết cho vấn đề này, các cửa hàng thời trang, shop quần áo,… thường in thẻ bài, thẻ tag làm nhãn mác sản phẩm để xác định mẫu mã, size, thương hiệu của nhà sản xuất trước khi chúng được bán trên thị trường.

Tag treo ngoài chức năng giới thiệu, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… Thì tag treo còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cực kỳ hiệu quả chỉ khi mẫu tag treo có thiết kế đẹp, bắt mắt, độc đáo góp phần tăng lên giá trị của sản phẩm khi được bán ra.

Ngoài ra tag treo còn có 1 chức năng rất đặc biệt hầu như ai cũng biết đó là bảo chứng cho 1 sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa.

Lợi ích từ việc in thẻ bài đẹp

Thẻ bài có tác dụng lớn trong việc xác định rõ tên, nguồn gốc cũng như mẫu mã sản phẩm, quần áo thời trang. Không chỉ vậy, in thẻ bài đẹp cho quần áo giúp bạn khẳng định tên tuổi, quảng cáo thương hiệu sản phẩm của mình; Nhờ vào cách này, làm giảm tình trạng sản phẩm hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường.

Theo 1 số thống kê gần đây cho biết, hầu hết những sản phẩm được gắn thẻ bài đẹp được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều hơn gấp nhiều lần những sản phẩm không xác định được rõ nguồn gốc. Như vậy, in thẻ bài đẹp còn giúp tạo sự tin tưởng cao của khách hàng đối với sản phẩm, đó cũng là cây cầu gắn kết mật thiết giữa người tiêu dùng với nhà sản xuất, shop buôn bán quần áo thời trang hiện nay.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In thẻ bài
In thẻ bài
iconThông tin khách hàng