CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không
In túi hút chân không

In túi hút chân không

Chúng tôi nhận in túi hút chân không, được xử lí theo công nghệ tiên tiến, làm cho bề mặt túi sạch và không bụi, chính vì lẽ đó chất lượng túi hút chân không được đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm.

Túi hút chân không đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến do giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc cất trữ, bảo quản thực phẩm. Túi hút chân không thường có cấu trúc 2 hoặc 3 lớp hoặc đa lớp. Các túi được xử lý theo công nghệ hút chân không nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn. Bao bì dạng này thường là túi thủy sản, bánh kẹo, túi đựng hạt điều, túi đựng cá viên, túi gạo...

Chúng ta có thể phân loại túi hút chân không thành hai loại chính là: Túi hút mặt trơn và túi hút mặt nhám. Điểm khác biệt của hai loại phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo và giá thành của túi.

1. Túi hút chân không mặt trơn làm từ nhựa PE/PET. Túi có cấu trúc của màng ghép nhiều lớp. Trong đó PE nổi bật với khả năng chịu nhiệt còn PET sẽ làm cho túi dẻo dai hạn chế việc rò rỉ.

2. Túi hút chân không mặt nhám làm từ nhựa PA/PE. Trong đó PE nổi bật với khả năng chịu nhiệt còn PA sẽ giúp ngăn chặn việc rò rỉ. Loại túi này sẽ thích hợp dùng cho máy hút chân không cỡ nhỏ nhưng lại có giá thành cao hơn loại 1.

Lợi ích của khi dùng túi hút chân không

Hút chân không là phương pháp bảo quản sản phẩm bằng cách hút không khí ra khỏi bao bì trước khi hàn miệng túi bằng máy hút chân không. Lợi ích của việc hút chân không bao gồm:

- Giúp kéo dài tuổi thọ của thực phẩm

- Ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

- Tiết kiệm diện tích cất trữ thực phẩm.

- Kiểm soát mùi từ các loại thực phẩm

- Hạn chế hiện tượng bí hơi, bí mùi

- Tăng giá trị sản phẩm, dễ dàng định hình

- Duy trì độ tươi ngon cả về màu sắc, hương vị và chất lượng

- Ngăn chặn thực phẩm bị ẩm mốc

- Ngăn ngừa sản phẩm bị hư hại

- Có thể sử dụng với nhiều loại hàng hóa

- Ngăn không cho thực phẩm bị hư hại do cháy lạnh

- Tiết kiệm thời gian ướp thịt cá, giúp gia vị ngấm nhanh hơn

Công dụng của túi hút chân không

- Túi hút chân không được dùng lưu giữ sản phẩm thực phẩm, nông sản chế biến, ngăn chặn sự tiếp xúc của sản phẩm với không khí bảo quản thực phẩm tươi sống tốt nhất và hiệu quả. Giúp sản phẩm được lưu giữ lâu và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Đóng gói chân không được phổ biến trong ngành công nghiệp do các ứng dụng rộng, không chỉ về thức ăn mà còn cho sự bảo hộ của một loạt các sản phẩm được kín bụi, khí hoặc ăn mòn trong y tế, quang học và dược phẩm trong ngành công nghiệp.

- Túi hút chân không được lấy không khí ra từ một túi lưu trữ hoặc container để bảo vệ thức ăn từ các tác hại trực tiếp như vi khuẩn, nấm mốc và nấm men trong không khí. Túi giữ thực phẩm tươi lâu hơn và thời gian lưu trữ lâu hơn, độ tươi không thay đổi, hương vị, màu sắc, mùi hôi và các chất dinh dưỡng.

- Một trong những lợi thế về đóng gói túi hút chân không là giữ được thức ăn với thời gian dài mà không cần điều chỉnh hóa chất phòng chống dịch bệnh, khuyến khích y tế và giảm chất thải thực phẩm.

Bạn đang kinh doanh bao bì hay có nhu cầu sử dụng và cần in túi hút chân không hãy liên hệ đơn vị chúng tôi, với giá thành hợp lý, bình ổn sẽ là nhà sản xuất cung cấp uy tín và lâu dài.

 
 

 

 

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In túi hút chân không
In túi hút chân không
iconThông tin khách hàng