CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp in tem chống hàng giả cho các sản phẩm của mình, đặc biệt đây là một trong những hình thức bảo vệ quyền lợi cho mỗi doanh nghiệp cũng như bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

In tem chống hàng giả hay còn gọi là in tem chống hàng giả hologram, in tem 7 màu. In tem chống hàng giả là loại sản phẩm đặc thù được thiết kế và sản xuất riêng biệt cho từng mặt hàng khác nhau. Sự xuất hiện của tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm giúp bảo vệ, xác nhận mặt hàng là sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc uy tín và chất lượng đảm bảo.

Thị trường hàng giả, hàng nhái ngày càng hỗn loạn và khó kiểm soát điều đó cần một giải pháp giúp hạn chế và phân biệt hàng thật giả từ hiệu quả để ngăn chặn kịp thời. Giải pháp tem chống hàng giả là phương thức giúp doanh nghiệp hạn chế sự tổn hại của hàng giả đối với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm trong lòng tin của người tiêu dùng.

Tại sao phải in tem chống hàng giả?

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp in tem chống hàng giả cho các sản phẩm của mình việc in tem chống hàng giả sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả người bán và người mua.

- Đối với doanh nghiệp

In tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp nhận biết được các sản phẩm mình làm ra, giúp việc bảo hành sửa chữa sản phẩm được dễ dàng hơn. In tem chống hàng giả còn nhằm mục đích bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của chính mình không cho các đơn vị khác làm giả tránh những rủi ro trong kinh doanh.

- Đối với người tiêu dùng

In tem chống hàng giả sẽ giúp họ nhận biết được sản phẩm thật chính hãng do công ty làm ra, giúp họ không bị mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Tem chống hàng giả được làm tích hợp với tem bảo hành còn giúp cho người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm còn nguyên vẹn hay không, tránh mua phải những sản phẩm đã bị tháo rỡ hay bóc mở, sản phẩm đã qua sử dụng.

- Tem chống hàng giả đầy đủ giá trị pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức bảo vệ thương hiệu sản phẩm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

- Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng chính hãng. Đồng thời, việc sử dụng tem chống giả trên các sản phẩm giúp gia tăng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm, doanh nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu.

- Tem chống hàng giả là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm giúp doanh nghiệp bảo vệ và quản lý sản phẩm của công ty. Tem chống hàng giả đạt chuẩn trở thành căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp doanh nghiệp và các cơ quan nhận diện được hàng thật, hàng giả để xử lý.

- Tem chống hàng giả còn được sử dụng kèm theo một số lợi ích khác như: tem bảo hành hành, tem niêm phong, tem tích điểm khuyến mãi….

- Tem chống hàng giả thể hiện uy tín của doanh nghiệp. Vì sản phẩm được dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy giờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… bởi đã được thông qua sự xét duyệt của các cơ quan.

- Sản phẩm được dán tem chống hàng giả cho thấy sản phẩm đó đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường về chất lượng và pháp lý.

- Thông qua sản phẩm có dán tem chống hàng giả được tuân thủ và có giá trị về mặt pháp lý thông giúp các cơ quan có thẩm quyền dễ dàng kiểm soát được tình trạng hàng giả, hàng nhái của sản phẩm xuất hiện trên thị trường, từ đó có biện pháp ngăn chặn hàng giả kịp thời.

- Thông qua tem chống giả, doanh nghiệp quản lý được sản phẩm của công ty ở ngoài thị trường, kịp thời xử lý nếu bị làm giả làm nhái, tránh ảnh hưởng xấu đến uy tín của thương hiệu.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đơn vị khác nhau, chúng tôi thực hiện in tem chống hàng giả cho rất nhiều các loại sản phẩm hàng hóa từ các thiết bị máy móc cho đến mỹ phẩm, thực phẩm, hay hàng tiêu dùng thường ngày… đã tạo ra vô số các sản phẩm tem chống hàng giả tốt nhất, hình thức đẹp giá lại rẻ. Để làm được như vậy chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình và tạo ra sự khác biệt mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được.

Khách hàng có thể yên tâm về tính năng chống giả, chống nhái của mẫu tem thành phẩm. Ứng dụng công nghệ in Laser tiên tiến (2D - 3D - 3DF) cùng quy trình sản xuất khép kín, nên ngoài tiến độ hoàn thiện nhanh chóng thì mức giá in ấn tại công ty chúng tôi còn cực kì cạnh tranh.

 
 

 

 

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In tem chống hàng giả
In tem chống hàng giả
iconThông tin khách hàng