CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN ẤN BAO BÌ VIỆT THẮNG Nhà in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội
0988.996.962 - Mr.Điệp
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu
In hộp rượu

In hộp rượu

Rượu là một trong những sản phẩm có giá trị cao và thường dùng để làm quà tặng. Do đó với ý nghĩa làm tăng độ sang trọng, vẻ đẹp cho cho bình hoặc chai rượu, việc in hộp rượu trở thành một hoạt động quan trọng cho các hãng rượu.

In hộp rượu là một trong những phương án được đề xuất nhiều nhất để marketing cho thương hiệu trong ngành kinh doanh và sản xuất rượu vang. Hộp rượu cũng là một trong những phụ kiện đi kèm mà giới yêu rượu vang rất thích sưu tầm.

In hộp rượu là một trong những cách giúp tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho những chai rượu. Và đặc biệt trong thời đại hiện nay thì rượu cũng là một trong những vật phẩm làm quà tặng có giá trị và vô cùng thiết thực. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều người bên cạnh việc lựa chọn loại rượu quý, rượu chất lượng cao thì đặc biệt chú trong đến vỏ hộp rượu. Thông qua vỏ hộp rượu bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình – đây là một trong những kênh quảng bá -PR cực kỳ hiệu quả.

Ngoài tác dụng bảo quản, hộp đựng rượu không những làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà qua đó còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào bao bì.

Tầm quan trọng của in vỏ hộp rượu

- Vỏ hộp đựng rượu có chức năng đầu tiên đó là bảo quản bình rượu, giúp giảm va đập, chống sốc cho bình rượu. Chính vì vậy vật liệu in hộp đựng rượu phải là giấy cao cấp, có độ cứng cáp cao.

- Giới thiệu, quảng bá thương hiệu: Các doanh nghiệp hoặc các nhà sản xuất có thể thông qua hộp đựng rượu để quảng bá thương hiệu của mình thông qua logo, slogan,… Và những nội dung được cung cấp trên hộp rượu sẽ giúp người dùng có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm của bạn.

- Giúp gia tăng sự sang trọng, tính thẩm mỹ: Vỏ hôp rượu đẹp sẽ giúp bình rượu trở nên bắt mắt và tinh tế hơn. Hơn nữa, với người nhận khi nhận được những bình rượu có vỏ hộp đẹp cũng sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn.

Chọn chất liệu giấy gì để in hộp rượu?

Dù món quà của bạn có là loại rượu bình dân hay là thức rượu vang nhập khẩu từ Pháp, hẳn nhiên chúng cần được chứa đựng trong in bao bì giấy hộp cứng cao cấp. Chất liệu giấy thường là giấy chipboard có định lượng lớn hơn 800gsm để bao bì trở nên cứng cáp, sang trọng.

Ngoài ra, việc thực hiện ép bồi giấy mỹ thuật trên các chất liệu giấy như Ivory hay Bristol, sau đó phủ nền hoặc thiết kế hoa văn một cách sáng tạo, ấn tượng theo sở thích.

Đặc biệt, bạn cũng có thể yêu cầu in offset hộp giấy bằng chất liệu carton 3 lớp và kết hợp cán vân nhằm tăng độ tinh tế, đẹp mắt. Với cách thức này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bởi giấy carton bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn so với các dòng giấy thông dụng khác, đặc biệt là giấy mỹ thuật cao cấp.

Tiêu chí chất lượng khi in hộp rượu

- Hộp bằng giấy đảm bảo sức chịu lực tác động từ chính chai rượu bên trong hoặc và chạm bên ngoài.

- Có tính bảo quản khi để lâu hoặc vận chuyển đi xa

- Đảm bảo tính sang trọng, tinh tế giúp nâng cao giá trị của rượu

- Chất lượng hộp đựng rượu tốt nhất

- Mẫu mã theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

- Thiết kế ấn tượng, mang tính đặc trưng của từng vùng miền trong nước, nước ngoài và đặc trưng cho từng loại rượu như: rượu nếp cái hoa vàng, cá ngựa, bầu đá…

- Màu sắc: sang trọng, sắc nét

- Chất lượng giấy: cao cấp, có độ bền cao.

- Các phụ kiện kèm theo: Quai sách, túi sách…

Mẫu in hộp đựng rượu rất đa dạng về mẫu mã và có rất nhiều các mẫu thiết kế cao cấp cho bạn lựa chọn. Sử dụng in hộp giấy để đựng rượu ngoại cao cấp không chỉ là lựa chọn tiết kiệm mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, Marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

iconBình luận

Liên hệ nhanh
Ảnh Thông tin yêu cầu
In hộp rượu
In hộp rượu
iconThông tin khách hàng